Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại của mình đơn giản nhanh chóng

Việc quên số điện thoại là rất phổ biến và có thể gây bất tiện trong một số trường hợp. Để dễ dàng xác minh số điện thoại của bạn, hãy xem bài viết sau của signemclepage.com để rinh ngay cách kiểm tra số điện thoại của mình đơn giản nhất nhé!

1. Cách kiểm tra số điện thoại của mình – Gọi điện hoặc nhắn tin cho thuê bao khác

Bạn cần thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin với một SIM mà bạn quên số

Phương pháp này rất đơn giản. Bạn cần thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin với một SIM mà bạn quên số. Nếu bạn có điện thoại khác hoặc ai đó ở gần, bạn có thể gửi cho họ một cuộc gọi điện thoại (tin nhắn). Số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên các điện thoại khác.

2. Kiểm tra số điện thoại mạng Viettel

Có bốn cách để tìm số điện thoại Vettel của bạn:

Cách 1: Gọi cho người đăng ký của bạn bằng một số điện thoại khác. Phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác minh số điện thoại của mình.

Không những vậy, chúng tôi sẽ giúp người thân, bạn bè lưu lại số điện thoại của bạn và liên lạc với bạn nếu cần. Đây là cách đầu tiên bạn có thể sử dụng, nhưng nếu điện thoại của người khác không sử dụng được thì bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài 19008198 và nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel giúp xác minh thông tin số điện thoại của bạn. Cách này cũng rất đơn giản nhưng nhiều người không chọn sử dụng vì tốn tiền gọi điện.

Đặc biệt, khi liên hệ tổng đài, bạn có thể hỏi được nhiều thông tin hữu ích về chủ thuê bao. Đây là một lợi thế mà công cụ kiểm tra số điện thoại này mang lại.

Cách 3: Xem thông tin số điện thoại qua tin nhắn. Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn với nội dung như số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND. Nó rất đơn giản. Hệ thống cung cấp thông tin rất nhanh chóng và chính xác. Nếu thông tin không chính xác, liên hệ tổng đài hoặc đối chiếu chính xác tin nhắn để thay đổi thông tin.

Cách 4: Ngoài các cách đã nêu trên, bạn cũng có thể kiểm tra bằng thao tác bàn phím theo các cách sau: Truy cập vào trình quay số thuê bao và bấm * 0 # hoặc * 888 #. Bạn sẽ nhận được thông tin đăng ký của mình ngay lập tức.

3. Kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone

Quay số 110 # và bấm gọi để thực hiện các thao tác trên bàn phím

Có ba cách để xác minh số điện thoại Vinaphone. Mỗi phương pháp đều có những tiện lợi riêng nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn số cách kiểm tra hiệu quả nhất. Dù bằng cách nào thì bản thân nó cũng có mục đích. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều trong việc lựa chọn. Sử dụng phương pháp bạn thấy thuận tiện và dễ sử dụng nhất cho bạn.

Cách 1: * Quay số 110 # và bấm gọi để thực hiện các thao tác trên bàn phím. Hệ thống của Vinaphone gửi các kết quả như thông tin số thuê bao, thông tin các gói cước khuyến mãi,… vào tin nhắn. Như vậy, chỉ với một thao tác rất đơn giản là bạn đã có được hai thông tin vô cùng hữu ích và hữu ích. Nếu bạn quên sử dụng nhầm, bạn vẫn có thể chủ động kiểm tra chi tiêu của mình.

Cách 2: Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 900 và làm theo hướng dẫn. Hệ thống giới thiệu chi tiết từng phần để khách hàng có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu không khéo bạn sẽ mất chút thời gian làm theo vì trên tổng đài đã cài đặt hướng dẫn tự động. Nhân viên nói rằng họ không trả lời có, vì vậy bạn không thể chuyển sang bước tiếp theo nếu bạn không thực hiện được. Và điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để gọi lại.

Cách 3: Số điện thoại tổng đài Binaphone là 9191. Bạn thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như tên chủ số, các dịch vụ đăng ký, thông tin tài khoản. Nếu chưa đăng ký thuê bao, bạn có thể chủ động tìm đến và đăng ký với các điểm giao dịch. Cuộc gọi này có giá 200VNĐ/phút.

4. Kiểm tra số điện thoại mạng Mobifone

Trên mạng di động Mobifone, có 5 cách khác nhau để xác minh số điện thoại của bạn. Khách hàng chọn một cách đơn giản và thích hợp để thực hiện. Đây là nhà mạng cung cấp hầu hết các cách xác minh số điện thoại của bạn để hỗ trợ khách hàng. Chắc chắn những thông tin bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Cách 1: Thực hiện và xác nhận thao tác USSD trên điện thoại. * Quay số 0 # và bấm phím gọi. Tổng đài gửi thông tin điện thoại cho số điện thoại có mã 84 đứng đầu. Để có một số điện thoại, bạn cần phải thay thế số 84 bằng số 0 để biến nó thành một số điện thoại.

Cách 2: Sử dụng tổng đài 900 để kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone của bạn. Với cách này, bạn có thể kiểm tra chính xác thông tin thuê bao mà không cần phải nhập nhầm số điện thoại.

Phương pháp 3: Gửi một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản đến một số điện thoại di động khác. Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng rộng rãi để xác minh số điện thoại khi cần thiết. Đơn giản chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin đến số thuê bao của bạn bè, người thân.

Cách 4: Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy gọi đến số điện thoại tổng đài 9090 của mobifone. Đây là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn ở đây bất cứ lúc nào.

Cách 5: Vào xác minh ứng dụng Mobifone. Tuy nhiên để sử dụng cách này bạn cần đăng ký 3g hoặc 4g mobiesfone và sử dụng các ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next, Mobifone.vn. Hệ thống tự động nhận dạng số điện thoại. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang trên màn hình của bạn để xem số điện thoại chính xác.

5. Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

* Bấm 123 # và bấm phím gọi

Bạn có thể tìm số điện thoại VietnamMobile của mình theo các cách sau:

Cách 1: * Bấm 123 # và bấm phím gọi. Số điện thoại được hiển thị trên màn hình với đầu số 84. Để trở thành số điện thoại, chỉ cần thay thế hai chữ số đầu tiên bằng số không. Phương pháp kiểm tra này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cách 2: Sử dụng cú pháp * 101 # hoặc * 102 # và bấm gọi. Đây được biết đến như một cách để xác minh tài khoản của người đăng ký. Tuy nhiên, khi bạn chạy thử, hệ thống cũng hiển thị thông tin số điện thoại của thuê bao trên màn hình.

Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài 789 Vietnamobile. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt khi gọi đến tổng đài, bạn không chỉ nhận được thông tin tài khoản mà còn được biết về gói cước 3g/4g và các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình với một số thuê bao được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin công nghệ hữu ích trong bài viết này.