Hướng dẫn 2 mẹo download video TikTok at Downtik.com đơn giản

download video TikTok at Downtik.com

DownTik là công cụ trực tuyến cho phép mọi người tải, lưu video về điện thoại, máy tính dễ dàng mà không bị dính logo, hình mờ cũng như không cần cài đặt thêm phần mềm. Chi tiết download video TikTok at Downtik.com dưới đây, sẽ giúp bạn tải các video mình yêu thích thuận tiện hơn.

I. Tại sao nên tải video tiktok tại Downtik?

Tiktok là nền tảng xã hội video âm nhạc, nơi mà bất cứ ai cũng có thể nổi tiếng với những đoạn clip thời lượng ngắn. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng tải video lên Tiktok, ngược lại cũng không ít người muốn link tải video TikTok về điện thoại, máy tính của mình.

Hiện tại, mạng xã hội này đã cho phép người dùng tải trực tiếp video về điện thoại, tuy nhiên để tải về máy tính cũng như video xóa logo, có chất lượng tốt, bạn không thể tải trực tiếp mà cần sử dụng công cụ thứ 3. Và Downtik.com chính là trang web chuyển đổi video tiktok trực tuyến tuyệt vời mà bạn nên sử dụng.

Download video TikTok at Downtik.com là công cụ tải video không logo nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng trình chuyển đổi này, bạn có thể tải các video, file nhạc về điện thoại miễn phí và xem lại dễ dàng khi không có kết nối Internet.

II. Cách tải video Tiktok không dính logo về điện thoại

Trước khi thực hiện cách download video TikTok at Downtik.com không dính logo, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất. Với hướng dẫn dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng qua ứng dụng hỗ trợ tải video DownTik, một trang web đáng tin cậy.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Nếu chưa có, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của Google Play hoặc App Store để cài đặt cho điện thoại.

Bước 2: Sau đó, bạn tìm kiếm và chọn video mình muốn tải về. Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ, rồi chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web DownTik.com và dán liên kết video đã sao chép vào ô tìm kiếm, rồi bấm Tải xuống để hệ thống truy xuất video gốc từ Tiktok.

Bước 4: Sau khi bấm Tải xuống, video sẽ được tải về và lưu trên bộ nhớ điện thoại của bạn. Khi nào muốn xem lại bạn chỉ cần mở thư mục lưu video đó và thưởng thức thôi.

download video TikTok at Downtik.com
Tải video Tik Tok tại Downtik.com khá đơn giản

III. Cách tải video Tiktok xóa logo bằng máy tính

Tương tự với cách tải video trên điện thoại, download video TikTok at Downtik.com bằng máy tính được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Tiktok.com sau đó lựa chọn video muốn tải về. Tiếp đến, bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn phần Sao chép liên kết.

Copy xong link liên kết video, bạn truy cập vào trang web DownTik.com và dán liên kết video vào khung tìm kiếm rồi bấm Tải xuống. Ngay sau đó, hệ thống sẽ truy xuất video gốc và hiện ra các chất lượng video để bạn lựa chọn. Lúc này, bạn có thể chọn Tải xuống Server 1 hoặc Tải xuống Server 2 đều được. Ngay lập tức video sẽ được tải về máy tính của bạn nhanh chóng.

IV. Giải đáp một số thắc mắc khi tải video Tiktok tại DownTik.com

Trong quá trình thực hiện download video TikTok at Downtik.com, người dùng thường gặp phải một số vấn đề và được chúng tôi tổng hợp, giải đáp như sau.

DownTik còn lưu trữ hay giữ bản sao video đã tải xuống của người dùng không?

DownTik.com chỉ là ứng dụng giúp bạn tải video xuống nhanh và dễ dàng hơn, không phải là nơi lưu trữ video. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và tính bảo mật của ứng dụng này.

download video TikTok at Downtik.com
Downtik không lưu trữ thông tin người dùng

Người dùng có phải trả tiền khi tải video không logo trên DownTik?

Việc thực hiện download video TikTok at Downtik.com hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi sử dụng các tính năng tải video tại đây.

Ứng dụng có giới hạn số lần video tải xuống không?

Khi sử dụng DownTik.com để tải video về máy, người dùng sẽ không bị giới hạn số lần tải. Bạn có thể tải với số lượng tùy thích mỗi ngày. Điều này rất phù hợp với những ai có nhu cầu tải video lớn về thiết bị của mình để đăng sang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…

Có thể chuyển đổi chất lượng video mp3 sang mp4 không?

Với Down tik, bạn có thể chuyển đổi từ chất lượng mp3 sang mp4 dễ dàng. Bởi ứng dụng cho phép bạn lưu trữ ở bất kỳ định dạng đầu vào nào mà người dùng muốn. Hơn thế, chất lượng video không bị thay đổi nhiều so với bạn gốc.

Không chỉ vậy, trình download video TikTok at Downtik.com được thiết kế tương thức với hầu hết các thiết bị và hỗ trợ tải video với nhiều độ phân giải khác nhau, giúp bạn thoải mái chọn các định dạng file, dung lượng file phù hợp.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn download video TikTok at Downtik.com không dính logo về máy đơn giản và thuận tiện nhất. Hy vọng qua đây, bạn sẽ áp dụng và thực hiện thành công.